Số lượng người chọn nâng cấp lên iPhone XS và XS Max cao hơn dự kiến!

2 Comments

Theo khảo sát của hãng phân tích Piper Jaffray, 39% người dùng iPhone hiện nay khi nâng cấp sẽ chọn iPhone XS hoặc XS Max với tỉ lệ 50/50. Con số này cao hơn dự đoán ban đầu của các nhà phân tích, nhưng vẫn rất khiêm tốn so với nhu cầu lên iPhone Xr, 7 hoặc 8.

Khảo sát của Piper Jaffray được thực hiện trên hơn 700 người đang dùng iPhone, với câu hỏi rằng họ sẽ chọn mẫu iPhone nào nếu nâng cấp trong năm nay. 39% chọn iPhone XS hoặc XS Max, trong khi 61% chọn Xr, 7 hoặc 8. Trước đó thì các nhà phân tích chỉ dự kiến khoảng 35% người được hỏi có ý định các mẫu giày Gucci nâng cấp lên 2 mẫu iPhone đắt tiền nhất của Apple.

Dù vậy, Piper Jaffray cũng nhận định dù là số lượng người có ý định nâng cấp lên thế hệ iPhone mới rất khả quan cho Apple. Đặc biệt là với mức giá trung bình của các dòng iPhone trong năm tài chính 2019 nâng lên thành 770 USD (so với dự kiến trước là 758 USD) hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu ấn tượng cho Apple. iPhone Xr cửa hàng thời trang hàng hiệu cũng hứa hẹn sẽ rất thành công và hứa hẹn có thể nâng mức giá trung bình của iPhone trong năm 2019 lên đến 780 USD.

Một báo cáo trước đó cho thấy lượng iPhone XS Max bán ra gấp từ 3 đến 4 lần iPhone XS, do những người nâng cấp muốn sở hữu màn hình lớn hơn.

Theo 9to5Mac

2 replies on “Số lượng người chọn nâng cấp lên iPhone XS và XS Max cao hơn dự kiến!

 • Temash Design

  Oh, Master Luke. I’m afraid that Artoo’s sensors can find no trace of Princess Leia. I hope she’s alright. What, Chewie? What?

  Reply
  • Temash Design

   Now lock onto the strongest power source. It should be the power generator. Form up. And stay alert. We could run out of space real fast. Split up and head back to the surface. See if you can get a few of those TIE fighters to follow you. Copy, Gold Leader.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.